Thứ tư, 25/10/2023 | 09:49   GMT+7

THỂ HIỆN PHONG CÁCH, CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT


Thể hiện phong cách cá nhân đầy độc đáo cùng 9Fit - nơi những phụ kiện không chỉ đơn thuần hỗ trợ cho thiết bị công nghệ, mà còn phản ánh nên chính cá tính của bạn. 9Fit mang đến những sản phẩm với công nghệ tiên tiến, phù hợp nhu cầu sử dụng trong đời sống, hơn hết luôn đón đầu các xu hướng thiết kế mới nhất tạo nên điểm nhấn cho mỗi khách hàng


#Fityourunique


THƯƠNG HIỆU MỚI - NĂNG LƯỢNG MỚI


Bước tiến cho sự đổi mới và hiệu quả. Từ các giải pháp năng lượng tiên tiến đến các công cụ mạnh mẽ giúp nâng cao trải nghiệm của bạn, các sản phẩm năng lượng của 9Fit được thiết kế để tiếp thêm năng lượng cho bạn và thiết bị của bạn một cách hiệu quả và an toàn. Không những tiếp thêm năng lượng mà còn phù hợp với nhu cầu về năng lượng mà bạn cần.


#Fityourpower 


TIỆN ÍCH CUỘC SỐNG


Nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn bằng một chút phong cách và tiện ích. Từ các tiện ích thời thượng đến các sản phẩm đa năng, các dòng sản phẩm được 9Fit tuyển chọn cẩn thận sẽ nâng cao cuộc sống của bạn theo mọi cách, tăng thêm sự tiện lợi và tinh tế cho hành trình tạo nên cá tính riêng của bạn.


#Fityourstyle


VỀ CHÚNG TÔI


9Fit có trụ sở chính tại Singapore là một trung tâm phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện và góp phần cho sự phát tăng trưởng toàn cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phụ kiện. 9Fit được phát triển trên toàn cầu lấy khu vực APAC làm trung tâm.

Chúng tôi tự tin là một trong số ít những công ty có khả năng tích hợp công nghệ tiên tiến mới nhất vào việc phát triển sản phẩm, phân phối, cung ứng và tiếp thị. Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực DIGITAL-3C, Home appliance và  luôn được cập nhật mô hình phân phối mới nhất.https://9fit.dtr.vn/